ASUS ra mắt bàn phím không dây mini 68 phím, nhiều tính năng ấn tượng, thời lượng pin lên đến 400 giờ

Với việc tận dụng thương hiệu ROG để quảng bá cho tất cả các dòng thiết bị chơi game của mình, mới đây gã khổng lồ ASUS đã vừa cho ra mắt thiết bị bàn phím mini không dây với thiết kế gồm 68 phím, sở hữu tên gọi ROG Falchion.

Được biết ngoài 68 phím, chiếc bàn phím mini này sẽ được trang bị công tắc Cherry MX, mô hình màu RGB và ánh sáng tùy chỉnh cho từng phím. Hơn nữa, bàn phím này hỗ trợ thời lượng pin lên tới 400 giờ và tích hợp thanh cảm ứng, có thể sử dụng để điều chỉnh âm lượng.

ROG Falchion sẽ được trang bị một bảng điều khiển cảm ứng tương tác, cụ thể là một dải điện dung có thể được sử dụng để điều chỉnh âm lượng.

Bàn phím ROG Falchion
Hình ảnh bàn phím mini ROG Falchion (Nguồn: Gizchina)

Ngoài ra, chiếc bàn phím không dây mini này có thể sử dụng kết nối 2.4GHz. Hãng cho biết rằng, thời gian phản hồi chính thức của ROG Falchion sẽ là 1 mili giây. Về thời lượng pin, nó chỉ có thể đạt được thời gian làm việc 400 giờ khi tắt RGB.

Ngoài ra, ROG Falchion còn có các tính năng khác bao gồm hỗ trợ ánh sáng Aura Sync không dây, bảng điều khiển cảm ứng tương tác, vỏ bọc bàn phím,…

Tuy nhiên đến bây giờ, ASUS vẫn chưa có dấu hiệu tiết lộ về thông tin giá của ROG Falchion. Một bàn phím tuyệt vời như vậy theo bạn sẽ sở hữu mức giá bao nhiêu là ổn áp? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Leave Comments

0978 600006
0978600006