5 app & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có ứng dụng xóa các chi tiết không mong muốn trong ảnh

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. My Sketch – Pencil Sketches

My Sketch - Pencil Sketches

My Sketch – Pencil Sketches là một trong những trình phát thảo tốt nhất trên App Store, với các tính năng chính: Biến ảnh của bạn thành bản phác thảo nhìn rất thực tế, tạo bản phác thảo không giới hạn, độ phân giải cao, ảnh có thể được chụp trực tiếp từ camera hoặc Album ảnh, chọn 20 loại phác thảo khác nhau, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản để đạt được kết quả phác thảo tốt nhất.

Tải My Sketch – Pencil Sketches tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 57 MB.

2. Slideshow Master Professional

Slideshow Master Professional

Kết hợp nhiều ảnh lại với nhau thành một bộ phim với Slideshow thông qua 4 bước: Thêm ảnh từ thư viện > Chọn một trong các templates và tận dụng các tính năng chỉnh sửa dễ dàng > Thêm nhạc nền > Lưu hoặc chia sẻ với bạn bè.

Tải Slideshow Master Professional tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 91.1 MB.

3. Remove Objects

Remove Objects

Remove Objects giúp bạn dễ dàng loại bỏ bất kỳ chi tiết nào đó ra khỏi ảnh. Công nghệ AI tiên tiến có thể đoán và vẽ phần còn thiếu vào bức ảnh để mang đến bức ảnh hoàn hảo nhất.

Tải Remove Objects tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 44.9 MB.

4. Evertale

Evertale

Evertale có lối chơi tương tự như Pokémon GO: Bắt, chiến đấu, huấn luyện hàng trăm quái thú. Khám phá cảnh quan rộng lớn, những thành phố đông đúc và cả các dungeon huyền thoại.

Tải Evertale tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 162.2 MB.

5. Pyto – Python 3

Pyto - Python 3

Pyto – Python 3 là ứng dụng giúp bạn code Python ngay trên iOS bao gồm đầy đủ các công cụ và các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn lập trình Python thông qua iPhone, iPad một cách dễ dàng.

Tải Pyto – Python 3 tại đây | Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên | Dung lượng 270.2 MB.

Bạn có thích các ứng dụng và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

1 comments for "5 app & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có ứng dụng xóa các chi tiết không mong muốn trong ảnh"

  1. Tháng Hai 02, 2021 at 10:26 chiều

    There is noticeably a bundle to learn about this. I assume you made certain nice points in features also. Raven Alonso Lauri

Leave Comments

0978 600006
0978600006